ป้ายกำกับ

วันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2559

Buffet สุดหรูที่ Renaissance Bangkok Ratchapresong Hotel

วันนี้ชวนมาทานอาหารแบบหรูกันครับ เพราะนี่คือการทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ Renaissance Bangkok Ratchapresong Hotel โรงแรมนี้ก็ตั้งอยู่แถว BTS ชิดลม ส่วนบรรยากาศและรสชาติอาหารจะเป็นอย่างไรไปลองกันเลยครับ


พอมาถึงที่โรงแรมจาก Lobby ก็ให้ขึ้นบันไดหรือขึ้นลิฟต์ก็ได้ไปที่ชั้น M ชื่อร้าน Flavors บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนี้สามารถมาทานได้ในช่วงเวลา 11:30-14:30 น. ส่วนมื้อดึกจะทานได้ในช่วง 18:00-22:00 น. ครับ


บรรยากาศข้างในร้านครับ สามารถนั่งทานเป็นคู่ เป็นโต๊ะครอบครัว หรือจะมาเป็นหมู่คณะที่นี่ก็สามารถรับรองได้มาถึงโซนอาหารกันบ้าง โซนแรกที่จะแนะนำคือโซนผักสลัด มีผักมากมายหลายหลากให้ได้เลือกสรรส่วนผสมตามใจชอบโซนอาหารญี่ปุ่นก็เด็ดไม่แพ้กัน ปลาดิบแร่ได้บาง และมีความสด อาจจะติดที่วาซาบิไม่ค่อยถึงใจสักเท่าไหร่อาหารทะเล นี่ก็มีความสด แต่มีให้เลือกน้อยไปนิดนึง


โซนขนมปังครับ มีให้เลือกหลากหลาย


มาที่อาหารไทย โซนนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เพราะรู้สึกรสชาติค่อนข้างธรรมดา


อาหารจากอิตาลีครับ พวกสปาเกตตี้ เฟสทูซีน เพนเน่


โซนอาหารอินเดียครับ


ก๋วยเตี๋ยว มีให้เลือกใส่ได้ตามใจชอบครับ มีให้เลือกละลานตา จะเอาเส้นอะไร ใส่ส่วนผสมอะไรบ้าง หรือแม้กระทั่งจะใส่น้ำซุปอะไร


เนื้อแกะครับ รสชาติดี แต่มีความเหนียวไปสักหน่อย


จบที่ของหวานที่ละลานตาอีกเช่นกันที่มีให้เลือกทั้งน้ำแข็งไส , เค้ก , ผลไม้ , ไอศกรีม

โดยรวมแล้วถือว่าอาหารรสชาติพอใช้ได้ครับ อาจจะต้องลองชิมกันสักนิดนึงว่าจานไหนรสชาติจะถูกปากใคร ส่วนบรรยากาศถือว่าใช้ได้ พื้นที่โล่งโปร่งสบายครับ

เปิดบริการมื้อกลางวัน 11:30-14:30มื้อเย็น 18:00-22:00

ราคาตามปกติอยู่ที่ 1,590++ ครับ แต่ลองเช็คตามเว็บต่างๆ และโปรโมชั่นมีลดอยู่หลายราคาครับ

Ads Inside Post