ป้ายกำกับ

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ทดลองใช้แชมพูบำรุงผมและเซรั่มผมงอกดำจาก AloExได้มีโอกาสลองผลิตภัณฑ์จาก AloEx มาครับ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้ลองนั้นคือแชมพูและเซรั่ม ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีมากๆเพราะส่วนตัวแล้วผมเองเป็นคนที่ไว้ผมยาวครับ ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้คือเมื่อไว้ผมยาวแล้วก็ต้องมัดผม เวลาที่ดึงยางมัดผมก็จะมีผมติดมาด้วยทุกครั้ง และรู้จำนวนเส้นผมจากการกวาดพื้นทุกอาทิตย์นี่แหละครับว่ามันมีปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ แสดงว่าจำนวนผมที่ร่วงในแต่ละวันนี่ไม่น้อยเลยทีเดียว , ผมมัน ทำให้ต้องสระผมค่อนข้างบ่อยคือวันเว้นวัน เลยได้โอกาสมาลองดูสักหน่อยว่า AloEx จะช่วยบำรุงได้มากน้อยขนาดไหน


AloEx Shampooขวดขนาด 200 ml ราคา 595 บาท
ผลิตภัณฑ์จาก AloEx ตัวที่แรกที่ได้ลอง หน้าตาของ Package สวยงามน่าใช้งาน และขวดมาในรูปแบบปั๊มครับ ตัวแชมพูเองมีลักษณะใสและมีสีเขียวจางเล็กน้อยไม่เหนียวหนืดทำให้ปั๊มออกมาง่าย มีกลิ่นหอมในแบบธรรมชาติ ใช้สระผมเหมือนกับแชมพูทั่วไปครับ ตัวแชมพูล้างออกง่าย ทำให้ไม่รู้สึกของการมีอะไรตกค้างบนศีรษะเลย


AloEx Hair Serum Sprayขวดขนาด 120 ml ราคา 990 บาท
Package ของเซรั่มอยู่ในรูปแบบสเปรย์ขนาดพอดีมือ วิธีใช้ก็ฉีดไปตามโคนผมแล้วปล่อยให้ซึมและแห้งเองครับไม่ต้องไปล้างออก ความรู้สึกจะเหมือนฉีดน้ำแร่ทั่วไป แค่มีกลิ่นของเซรั่มเพิ่มเติมเข้ามา ส่วนมากผมใช้ช่วงหลังอาบน้ำเสร็จเป่าผมให้แห้งเรียบร้อยแล้วก็ฉีดทันที กลิ่นสำหรับผมแล้ว รู้สึกว่าจะเป็นกลิ่นจากธรรมชาติเลยรู้สึกดีครับ เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบกับสเปรย์ที่มีกลิ่นสารเคมีสักเท่าไหร่ผมมีโอกาสได้ทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ครับ ขอเล่าถึงช่วงหลังสระผมใหม่ๆก่อนดีกว่า ความรู้สึกคือแปลกใหม่กับกลิ่นแชมพูที่ไม่คุ้นเคย เพราะปกติแล้วจะเป็นคนที่ใช้แชมพูแบรนด์เดิมๆครับ แต่พอมาใช้ของ AloEx แล้วก็หอมไปอีกแบบนะ คงความสดชื่น และรู้สึกขจัดความมันของเส้นผมได้ดีเลยแหละ ส่วนเซรั่มใช้ช่วงแรกไม่ค่อยชินเท่าไหร่ครับ เพราะเป็นคนที่ไม่เคยใช้เซรั่มฉีดผมมาก่อน แต่พอได้มาลองใช้ดูแล้วก็รู้สึกดีไปอีกแบบครับ และที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้เกิดอาการแพ้ด้วยผ่านไป 2 สัปดาห์ รู้สึกดีกว่าที่คิดไว้มากครับ เพราะเมื่อดึงยางมัดผมออกมาเส้นผมที่ติดออกมาด้วยน้อยลง และไม่ค่อยมีเส้นผมที่หลุดร่วงตามพื้นมากเท่าแต่ก่อน และผมมันน้อยลงครับ แต่ตามรายละเอียดเท่าที่อ่านมาแล้วต้องใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือนแล้วจะเห็นผลมากกว่า เดี๋ยวคงจะต้องลองใช้ต่อไปยาวๆดูครับ

โดยรวมแล้วน่าพอใจมากทั้งตัวผมเองและภรรยาที่เพิ่งมาใช้ตามเพราะเห็นวางอยู่ในห้องน้ำก็ได้ทดลองใช้ด้วย ภรรยาผมบอกว่ารังแคที่มีอยู่หายไปและผมก็ไม่ค่อยมันแล้ว ถึงแม้ว่าราคาของแชมพูและเซรั่ม AloEx จะสูงอยู่สักนิด แต่บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าคุณภาพเหมาะกับราคามากๆครับ

สำหรับใครที่สนใจตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ AloEx ต้อนรับวันแม่ภายในเดือนสิงหาคมคือ
Set A แชมพู AloEx 3 ขวด จากราคาปกติ 1,785 บาท ลดเหลือ 1,700 บาท
Sat B เซรั่ม AloEx 3 ขวด จากราคาปกติ 2,970 บาท ลดเหลือ 2,820 บาท
Set C แชมพู AloEx 1 ขวด และ เซรั่ม AloEx 2 ขวด จากราคาปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 2,400 บาท
Set D แชมพู AloEx 2 ขวด และ เซรั่ม AloEx 1 ขวด จากราคาปกติ 2,095 บาท ลดเหลือ 2,000 บาท

สามารถติดตามข่าวสารจาก AloEx ได้ทาง
www.aloexhair.comwww.facebook.com/aloexofficial

Ads Inside Post