ป้ายกำกับ

วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำโรงแรมหรูในราคาเบาๆที่ห้องอาหารจีนฮ่องเต้


ได้ไปงานเปิดตัวห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โฉมใหม่มาครับ ห้องอาหารจีนนี้อยู่ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ สุขุมวิท 11 ใกล้ BTS นานา เพียงแค่เดินเข้าไปตึกทาวเวอร์วิง ขึ้นมาชั้น 2 ปุ๊ปก็เจอปั๊ปหาง่ายมาก เพราะมีป้ายฮ่องเต้ ภัตตาคารตัวใหญ่สะดุดตา อย่างที่บอกครับวันที่ไปเป็นงานเปิดตัวพอดีคึกคักมาก มีแจกส้มด้วยเฮงเฮงกันไป
บรรยากาศที่หน้าร้าน ตกแต่งสไตล์จีนได้บรรยากาศมากๆ
พิธีเปิดห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ โฉมใหม่

พอเดินเข้ามาข้างในตัวภัตตาคารก็มีอาหารบุฟเฟ่ต์ออเดิฟจัดเรียงอยู่เลยครับ โอ้โห นี่เข้ามายังไม่ถึงข้างในสุดก็มีอาหารมายั่วให้หิวซะแล้ว แต่จะให้เดินเข้าไปข้างในเลยก็ยังไงอยู่ขอเดินดูสักหน่อยว่าอีกอะไรบ้าง

เดินเข้ามาดูข้างในกันบ้าง
เข้ามาก็เจอปอเปี๊ยะเป็นอย่างแรกเลย
ตามมาด้วยกุยช่าย ขนมผักกาด
ส่วนนี้จะเป็นซุปเสฉวนและโกยซีหมี่
เพื่อการปรุงอาหารให้ถูกปากในแต่ละคนก็มีเครื่องปรุงหลากหลายชนิด
ของหวานก็มา

พอยั่ว(ตัวเอง)พอเป็นพิธี ก็ได้เวลาของจริงแล้ว กับการเข้ามาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำครับ เดินเข้าประตูไป ก็พบโต๊ะเรียงรายมีทั้งที่นั่งทานกันเป็นครอบครัวเล็กๆ หรือจะเป็นโต๊ะกลมที่สามารถหมุนกลางโต๊ะได้ตามแบบฉบับโต๊ะจีน หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ทางห้องอาหารก็มีโซนห้องจัดเลี้ยงแบบ Private ด้วยนะครับ
บรรยากาศภายในก็ยังคงความเป็นจีน
โต๊ะสำหรับ 4 คน
โซนสำหรับบรรยากาศส่วนตัว

พอมาถึงที่โต๊ะก็มีเมนูวางอยู่ครับ เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบเมนูทั่วไปหรือบุฟเฟ่ต์ แน่นอนว่ามาถึงขนาดนี้จะไม่จัดบุฟเฟ่ต์ก็ยังไงอยู่ ขอเต็มที่เลยแล้วกันครับ
มาดูเมนูกันบ้างดีกว่า
มีอาหารให้เลือกเยอะมาก

ส่วนติ่มซำนี่มีให้เลือกเยอะมาก ถึงมากที่สุด กว่า 35 รายการ ทานกันไม่หวาดไม่ไหว แต่ที่ห้องอาหาร Recommend มาเลยคือ เกี๊ยวผักชีหมูสับ และ ปลาเก๋านึ่งพริกมะนาว ครับ ซึ่งรสชาติสมกับที่ Recommend มาจริงๆ ตบท้ายด้วยของหวานสาคูแคนตาลูป แต่ของหวานถ้าต้องการอย่างอื่นสามารถสั่งได้เลย จะมีพวกผลไม้ , บัวลอยน้ำขิง , แปะก๊วยลูกบัว
ติ่มซำร้อนๆ
วางเรียงรายแบบนี้ พร้อมลุยแล้วนะ
เมนูแนะนำ เกี๊ยวผักชีหมูสับ
เมนูแนะนำอีกอย่าง ปลาเก๋านึ่งพริกมะนาว

สำหรับใครที่สนใจบุฟเฟ่ต์ติ่มซำจากพ่อครัวระดับฝีมือภัตตาคารจีน ในราคาที่ไม่สูงมาก แล้วหละก็แนะนำเลยครับ ที่ห้องอาหารจีน ฮ่องเต้ ชั้น 2 ตึกทาวเวอร์วิง โรมแรมแอมบาสซาเดอร์ สุขุมวิท 11 (BTS นานา) เปิดบริการทุกวัน 12.00-21.00 . บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (12.00- .1700 .) มื้อเย็น 17.00 น – 21.00 น.ราคาหัวละ 555 บาท ++ เท่านั้นครับ
ปิดท้ายด้วยผู้ร่วมมาอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำในวันนี้

Ads Inside Post