ป้ายกำกับ

วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

6 Application สำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์


เนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก ก็มี Application มานำเสนอที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ครับ รับรองเลยว่าความรักที่หอมหวานอยู่แล้วนั้นจะหวานยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนครับ

1.Between (Free) ios Android  
Application สำหรับการพูดคุยของเราสอง ที่สามารถแอดได้แค่กันและกันเท่านั้น มีสติํกเกอร์น่ารักๆให้ส่งหากัน มีปฏิทินบันทึกให้เห็นกันทั้งสองคน และบอกว่าครบรอบอะไรในวันไหน ที่สำคัญรองรับ Apple Watch ด้วย

2.Fix a Fight ($4.99) ios  
สำหรับคู่รักที่มีเรื่องไม่เข้าใจกัน Fix a Fight จะช่วยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาให้ในเรื่องของความสัมพันธ์ เพราะคำแนะนำต่างๆถูกสร้างจากนักจิตวิทยาที่มีความน่าเชื่อถือได้

3.Simply Us (Free) ios 
ปฏิทินสำหรับคู่รักที่สามารถดูของกันและกัน หรือการสร้าง To-Do Lists ร่วมกัน อาจจะทำให้การจัดการในเรื่องเวลาของชีวิตคู่ง่ายขึ้น

4.My Heart Camera (Free) ios Android
Application แต่งภาพที่เต็มไปด้วยหัวใจ หัวใจ และหัวใจ เหมาะกับการถ่ายรูปคู่แฟน แล้วแปะหัวใจลงไปหลายๆด้วย แต่กดโหลดไปแล้วถ้าอยากได้ความน่ารักเพิ่มเติมคงต้องเสียเงินมากหน่อย เพราะมี In-App หลายชุดมาให้ซื้อเพิ่มเยอะจริงๆ

5.Fingle (Free) ios ($1.99) ios
เกมส์กระชับความสัมพันธ์ที่ต้องใช้นิ้วแตะกับกล่องของเราให้ลากไปอยู่ในช่องที่อาจจะอยู่นิ่งหรือเลื่อนไปมาในเวลาที่กำหนด รับรองเลยว่าเกมส์นี้มือโดนกันแน่นอน

6.ME SEX (Free) ios 
เรื่องเพศไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่เป็นเรื่องที่ควรจะศึกษาไว้สำ เพราะการเข้าใจในสิ่งที่ถูกต้องย่อมดีกว่าการลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ใน Application นอกจากจะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์แล้ว ยังให้ข้อมูลในเรื่องของร่ายกายและจิตใจที่เปลี่ยนไปในวัยต่างๆอีกด้วย มีติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหาย

Ads Inside Post