ป้ายกำกับ

วันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2559

KickStarter ที่น่าสนใจ (มกราคม 2559) ปลั๊กพ่วงขนาดพกพา , นาฬิกาปลุกที่ดีที่สุดในโลก , นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับลูกน้อย


เปิดต้นปีมาก็ยังมีโปรเจคระดมทุนที่น่าสนใจอีกเพียบอยู่เช่นเคย หลายๆตัวก็อยากจะสนับสนุนเหลือเกิน และที่จะยกมาเสนอก็มีดังนี้

MOGICS Power Donut & Bagel - Share the Power, Save the Space
ปลั๊กพ่วงขนาดพกพา ที่มีขนาดเล็กเพียงฝ่ามือ เหมาะมากกับการพกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างแดน เพราะอุปกรณ์อิเล็กทรอทิกส์ที่เราพกพาไปเที่ยวในปัจจุบันนั้นมีมากมายเหลือเกินทั้งโทรศัพท์มือถือ แบตเตอร์รี่สำรอง กล้องถ่ายรูป แต่สถานที่เที่ยวที่เราไปกลับมีปลั๊กที่มีจำกัด จะพกปลั๊กพ่วงขนาดใหญ่ไปก็ดูจะลำบาก หรือประเทศที่เราไปมีหัวปลั๊กเสียบที่ไม่เหมือนกับอุปกรณ์ที่เรามี อุปกรณ์ชนิดนี้จะช่วยเราได้อย่างมากเลยทีเดียว

Ruggie™ - The World's Best Alarm Clock
เจ้าของโปรเจคนี้บอกว่ามันคือนาฬิกาปลุกที่ดีที่สุดในโลก จากนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ หรือนาฬิกาปลุกจากโทรศัพท์มือถือเวลาที่ดังขึ้นมาหลายๆคนก็มักจะเอื้อมมือไปกดปิดแล้วก็นอนต่อ แต่นาฬิกาปลุกตัวนี้จะทำให้คุณตื่นเวลาที่กดปิด เพราะต้องลุกขึ้นมายืนบนนาฬิกาปลุกนี้ ใช่ครับต้องขึ้นไปยืนเพราะเป็นนาฬิกาปลุกในรูปแบบพรม ทำให้ต้องมีการขยับตัวขึ้นมานั่ง ความง่วงก็จะหายไป

dokiWatch: The World's Most Advanced Smartwatch For Kids
นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับลูกน้อย เพื่อพ่อแม่ที่เป็นห่วงลูกของตัวเอง นาฬิกาเรือนนี้จะสามารถช่วยคุณได้เพราะมีทั้ง GPS ที่ตรวจสอบได้ว่าอยู่ที่ไหน , มี Video Calling คุยกันแบบเห็นหน้าหรือสามารถเป็นโทรศัพท์ที่สามารถโทรหาได้ และความสามารถอื่นๆอีกเพียบ

ที่มา KickStarter

Ads Inside Post